DỊCH VỤ TOYOTA TÂN CẢNG HT

Toyota Hiroshima Tân Cảng là đại lý luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ tại toyota tân cảng HT

TOYOTA VIỆT NAM – TOYOTA TÂN CẢNG HT

Tự hào là doanh nghiệp đứng vị trí dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo”. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

Mạng lưới đại lý và trạm dịch vụ rộng khắp:

Với 34 Đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền được phủ khắp toàn quốc, TMV có khả năng cung cấp những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho hơn 150,000 khách hàng đang sử dụng xe của Toyota Việt Nam. Không chỉ dừng lại đó, mạng lưới Đại lý chính hãng của chúng tôi vẫn đang được mở rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, cung cấp sản phẩm và các dịch vụ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và đúng hẹn cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến theo tiêu chuẩn của Toyota, giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ.

Mạng lưới cung cấp phụ tùng toàn cầu: Với hai trung tâm phân phối phụ tùng đặt tại khu vực Miền bắc và Miền Nam, được đầu tư mới, hòan chỉnh theo tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota và kết nối với hệ thống cung cấp phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản và Thái Lan, Công ty ô tô Toyota Việt Nam có thể cung cấp phụ tùng thay thế cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời với chất lượng tin cậy nhất.

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

Hãy tham khảo chi tiết các hoạt động mà chúng tôi đang thực hiện!

THÀNH TƯU TOYOTA VIỆT NAM ĐẠT ĐƯỢC QUA CÁC NĂM

Năm 2009

 • Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Sơn “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.
 • Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2010

 • Đoạt huy chương Vàng chung cuộc tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.
 • Đoạt huy chương Bạc phần thi “ Cố vấn Dịch vụ “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.
 • Đoạt huy chương Bạc phần thi “ Nhân Viên Bán Hàng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2011

 • Đoạt huy chương Vàng phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

Năm 2012

 • Đoạt huy chương Bạc phần thi “ KTV Đồng “ tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA

DỊCH VỤ TOYOTA TÂN CẢNG HT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được huấn luyện bởi các chuyên gia Nhật bản thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt của Toyota, đồng thời được kiểm tra tay nghề thường xuyên… Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất.

 • Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, phòng dịch vụ Toyota Tân Cảng với diện tích xưởng sản xuất gần 1.200m2 và hơn 70 nhân viên cùng những trang thiết bị xưởng hiện đại và tiên tiến nhất với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, P. DV của chúng  tôi đã tiếp đón và sữa chữa hơn hàng chục ngàn lược xe vào làm dịch vụ mỗi năm.
 • Hệ thống lấy số tự động và đặt hẹn trước sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả phục vụ quý khách.
 • Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm khi Quý khách đưa xe của mình vào Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT để bảo dưỡng.
 • Với phương châm “ Khách hàng là trên hết “ phòng  dịch vụ Toyota Tân Cảng luôn nổ lực và cố gắng hoàn thiện mình để cung cấp đến Quý khách – chủ nhân của chiếc những chiếc xe Toyota sang trọng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Khi đến với dịch vụ của Toyota Tân Cảng quý khách sẽ :

–         Với sự vui vẽ tiếp đón tận tình của lễ tân

–         Tiết kiệm thời gian với dịch vụ đặt hẹn trước cũng như hệ thống lấy số dịch vụ tự động nhanh chóng.

–         Hoàn toàn yên tâm với đội ngủ Cố vấn dịch vụ giàu kình nghiệm

–         Thoải mái với phòng chờ tiện nghi, phục vụ nước uống miễn phí

–         Và thất hài long với chất lượng sữa chữa bởi đội ngủ KTV lành nghề, luôn được đào tạo và huấn luyện bởi chuyên gia Nhật bản cũng như Toyota VN

Dịch Vụ Sửa Chữa Toyota Tân Cảng

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

[Quy trình sửa chữa thân xe và sơn]

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước trong 4 giờ…để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa Thân xe và Sơn của Toyota.

Để được tư vấn chi tiết về nội dung sừa chữa, xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Đăng bởi Toyota Việt Nam

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

– Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Các Đại lý Toyota đều áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

– Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

Đăng bởi Toyota Việt Nam

GIỚI THIỆU CÁC CÔNG ĐOẠN SỬA CHỮA THÂN XE VÀ SƠN

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, một trong những yếu tố rất quan trọng không thể thiếu, trong tiêu chí này đó chính là chất lượng sửa chữa. Để đảm bảo được chất lượng sửa chữa tốt nhất ngay lần đầu tiên và hạn chế những lỗi không đáng có sau khi sửa chữa, công ty TOYOTA HIROSHIMA Tân Cảng đã lập nên quy trình kiểm tra chất lượng theo từng công đoạn sửa chữa.

BAO GỒM CÁC PHẦN CỤ THỂ NHƯ SAU:

Phần sửa chữa thân xe :

Tháo các chi tiết liên quan và sửa chữa vết lõm bằng những phương pháp như : “sửa chữa bằng búa và đe tay – phương pháp hàn vòng đệm”. và kéo nắn khung bằng giàn nắn khung âm sàn, thay thế chi tiết đối với những xe hư hỏng nặng.

Phần chuẩn bị bề mặt.

Các bước của phần chuẩn bị bề mặt là những bước rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của chiếc xe sau khi sửa chữa đồng sơn. Vì vậy chúng tôi đã phân công cụ thể từng nhân viên có trách nhiệm chuyên môn cao để kiểm soát từng công đoạn, nhằm đảm bảo sau khi sửa chữa, xe của quý khách phải đạt chất lượng cao nhất. Phần này bao gồm các bước như : xử lý chống gỉ (sơn lót) – Bả matít – Mài matít – Sơn lót bề mặt.

Phần che chắn & phun màu – sấy khô sơn

Với phòng sơn sấy khép kín, Xe được chuyển vào phòng sơn phun màu sau đó được đẩy trượt sang phòng sấy để sấy khô sơn và ra ngoài bằng cửa của phòng sấy. Phòng sơn & phòng sấy được ngăn cách bằng một cửa cuốn cách nhiệt tốt . Với phòng sơn sấy kiểu khép kín như vậy sẽ hạn chế tối đa các lỗi sơn do tác động của môi trường bên ngoài, cũng như rút ngắn thời gian chờ sấy khô sơn . Các xe được luân chuyển liên tục vào phòng sơn theo một chiều, như vậy thời gian sửa chữa xe của quý khách sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

Phần pha màu

Với đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị và hệ thống sơn của hai nhà cung cấp sơn lớn nhất Việt Nam là Dupont & Sikken , chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những chất lượng màu sơn tốt nhất.

Phần đánh bóng & kiểm tra hoàn tất

Đánh bóng là công việc cuối cùng của việc sửa chữa xe đồng sơn, mục đích là tạo độ da cam của chi tiết mới sơn, giống với những phần trên xe của quý khách và tạo độ bóng đẹp cho xe.

Để khẳng định chắc chắn rằng, xe của quý khách đã đạt chất lượng trước khi xuất xưởng, thì bước kiểm tra cuối cùng, đã đươc tiến hành một cách chắc chắn và chính xác, đó là bước kiểm tra tổng quát trên chiếc xe của quý khách như :chất lượng sơn, thẩm mỹ, lắp ráp, các thiết bị liên quan và sự sạch sẽ . . .

Đăng bởi Toyota Hiroshima Tân Cảng HT

SỬA CHỮA XE TAI NẠN NẶNG

Trong khi cầm tay lái ai cũng muốn và cầu xin cho tai nạn không bất ngờ ập đến với mình cũng như người thân của mình , thế nhưng tai nạn vẫn rình rập đâu đó và tấn công chúng ta rất bất ngờ, gây ra các thiệt hại cho con người và xe của chúng ta, lúc đó chúng ta rất thất vọng về chiếc xe móp méo của mình , Vì vậy vấn đề cần thiết lúc này là làm sao để có thể phục hồi lại hình ảnh và chất lượng cũng như độ an toàn của xe . Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng _HT, với 100% vốn đầu tư của Nhật , với thiết bị sửa chữa hiện đại và đội ngũ Nhân Viên, Kỹ Thuật viên thừa hưởng truyền đạt kỹ thuật cũng như quy trình công việc của Nhật Bản, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp Quí Khách hàng khôi phục lại chiếc xe tai nạn của Quý Khách trở về nguyên bản như ban đầu.

LÀM SAO ĐỂ PHỤC HỒI VỀ NHƯ BAN ĐẦU VỚI HƯ HỎNG NHƯ VẬY?

Với hình ảnh biến dạng như trên làm sao có thể phục hồi để tình trạng được như ban đầu, đó là bài toán khó mà chúng tôi đảm bảo sẽ giải được cho Quý Khách hàng .

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TRONG VIỆC SỬA CHỮA XE TAI NẠN NẶNG

I. THIẾT BỊ

 • 1. Thiết bị kéo nắn khung xe và đo đạt kích thước.
 • 2. Các lọai máy hàn: hàn phủ khí, hàn vòng đệm..
 • 3. Thiết bị đo đạt góc đặt bánh xe.
 • 4. Thiết bị sơn xe : xử lý bề mặt theo phương pháp mài matit khô, phòng sơn sấy công nghệ cao

II. TRÌNH ĐỘ TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN:

Với phương châm , kiến thức về công nghệ là một yếu tố quan trong trong công việc sửa chữa xe đời mới. Kỹ thuật viên của THTC luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức công nghệ mới từ Nhật Bản và công ty Ôtô Toyota Việt nam .

III QUY TRÌNH CÔNG VIỆC.

Chúng tôi thiết lập quy trình sửa chữa xe tai nạn nặng qua các công đoạn sau:

 • 1. Kiểm tra đánh giá thiệt hại.
 • 2. Thiết lập phương án sửa chữa tối ưu.
 • 3. Lập kế họach sửa chữa.
 • 4. Tiến hành sửa chữa và kiểm tra chất lượng từng công đọan.
 • 5. Kiểm tra chất lượng cuối cùng.
 • 6. Hòan tất giao xe.

Chúng tôi đã không ngừng nâng cao kiến thức kỹ thuật cũng như kỹ năng tay nghề thông qua các buổi huấn luyện nội bộ , các chương trình huấn luyện của TMV, và các chuyên gia Nhật Bản . và chúng tôi rất tự hào về thành tích đạt được trong cuộc thi tay nghề toàn quốc về đồng sơn xe do TMV tổ chức vào năm 2009 và 2011 vừa qua với nhiều thành tích.

Đăng bởi Toyota Hiroshima Tân Cảng HT

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Toyota Tân Cảng

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Đăng bởi Toyota Việt Nam

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp:

Đăng bởi Toyota Việt Nam

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

Đăng bởi Toyota Việt Nam

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên hiện nay, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. Dịch vụ này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng Toyota, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể kiểm nghiệm hiệu quả làm sạch do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines …

Đăng bởi Toyota Hiroshima Việt Nam