Dòng Xe Toyota Bán Chạy Nhất – Đại Lý Toyota Tân Cảng HT

Top 3 Dòng Xe Toyota Bán Chạy Nhất – Đại Lý Toyota Tân Cảng HT

Dòng xe Toyota bán chạy nhất trong số 11 dòng xe mà Toyota đang phân phối tại Việt Nam. Trong đó phần lớn các sản phẩm của Toyota luôn nằm trong top đầu doanh số bán hàng của toàn thị trường hàng tháng. Dưới đây chính là 3 mẫu xe chủ lực giúp mang về doanh thu ổn định và tốt nhất cho hãng.

Dòng Xe Toyota Bán Chạy Nhất
Dòng Xe Toyota Bán Chạy Nhất

Toyota Vios – Dòng xe Toyota bán chạy nhất

Vios chính là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam. Trung bình hàng tháng hãng bán trên 1.000 chiếc ( năm 2018 ).

Hiện tại, phiên bản mới đã và đang được giới thiệu, chưa có thống kê cụ thể về doanh số của Vios mới trong tháng này. Tuy nhiên với những đổi thay về thiết kế cộng thêm trang bị công nghệ, đặc biệt là về mặt an toàn thì chắc chắn, Vios sẽ tiếp tục nắm giữ vai trò là “con gà đẻ trứng vàng” cho Toyota tại Việt Nam.

Tham khảo các dòng xe Vios cũ tại đây

Toyota Fortuner – Dòng xe Toyota bán chạy thứ 2

Fortuner là dòng xe bán chạy thứ 2 của hãng tại Việt Nam với doanh số bình quân hàng tháng đạt khoảng 850 xe bán ra ( năm 2018 ).

Hiện tại, Fortuner đã được thông quan và ra mắt thế hệ mới với 4 phiên bản và 3 lựa chọn động cơ: 2.4L, 2.7L và 2.8L, thêm nhiều trang bị an toàn dưới dạng tiêu chuẩn như 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa sau, hệ thống ổn định thân xe (VSC) và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).

Tham khảo các dòng xe Fortuner cũ tại đây

Toyota Innova – Dòng xe Toyota bán chạy thứ 3

Đây là dòng xe bán tốt thứ 3 của Toyota tại thị trường Việt Nam. Trong bảng xếp hạng toàn thị trường hàng tháng, Innova thường chiếm hữu các vị trí từ thứ 3 tới thứ 5 với doanh số bình quân khoảng 920 chiếc mỗi tháng (năm 2018 ).

Hiện Toyota Innova đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là V, E, G, trong đó, Innova E với động cơ 2.0L, số sàn 5 cấp là bản đắt khách nhất.

Tham khảo các dòng xe Innova cũ tại đây

Ngoài ra, Phúc Toyota Sure Tân Cảng Tại TP HCM cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, quý khách hàng tham khảo tại link bên dưới:

◊♦♦ Mua Bán Tất Cả Các Dòng Xe Đã Qua Sử Dụng

◊♦♦ Mua Xe Ô Tô Trả Góp Toyota Với Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn

Quý khách tham khảo các mẫu xe Toyota MỚI tại đây.

Quý khách tham khảo các mẫu xe Toyota ĐÃ QUA SỬ DỤNG tại đây. 

Toyota Hiroshima Tân Cảng HT
Toyota Hiroshima Tân Cảng HT

Liên Hệ Tư Vấn Tài Chính

Toyota Sure Hiroshima Tân Cảng cam kết Thủ tục đơn giản. Khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất. Thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ.

Quan trọng nhất, Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hãy đến với các đại lý Toyota Sure để có được sự yên tâm và đảm bảo khi quí khách muốn mua, bán hoặc đổi xe.

Toyota Sure - Phúc Toyota Tân Cảng
Toyota Sure – Phúc Toyota Tân Cảng 

Toyota Sure Hiroshima Tân Cảng – HT
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.70.82.89 Mr. PHÚC

Email: phuctoyotahcm@gmail.com

Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, HCM

Website: phuctoyotasure.com

TOYOTA Hiroshima Tân Cảng – TOYOTA SURE – TRUNG TÂM MUA BÁN XE CŨ CHÍNH HÃNG
Mua và Bán các dòng xe ô tô Toyota đã qua sử dụng chính hãng.

.
.
.
.