Mua Xe Ô Tô Trả Góp Toyota Với Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn

Mua Xe Ô Tô Trả Góp

Mua xe ô tô trả góp với ưu đãi siêu hấp dẫn từ Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT. Ô tô Toyota được người tiêu dùng biết đến bởi tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

 • Bạn cần mua một chiếc ô tô làm phương tiện phục vụ việc đi lại, kinh doanh tuy nhiên vẫn muốn dùng tiền đầu tư.
 • Bạn cần một chiếc xe kinh doanh dịch vụ (grab, taxi,…) nhưng tài chính hiện tại chưa cho phép .
 • Bạn muốn sở hữu một phương tiện đi lại nhưng tiềm lực kinh tế chưa đủ.

Để hiện thực hóa điều đó thì mua xe ô tô trả góp là phương án tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Mua xe ô tô trả góp
Mua xe ô tô trả góp

Tuy nhiên rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp.

 1. Mua xe trả góp phải trả trước bao nhiêu?
 2. Thủ tục có rườm rà, phức tạp không?
 3. Lãi suất có quá cao?
 4. Thời gian tối đa mấy năm?
 5. Thu nhập bao nhiêu thì vay mua xe trả góp được ? …. là những vấn đề cần phải giải quyết.

Tất cả, hãy để Toyota Hiroshima Tân Cảng giúp bạn, tư vấn cho bạn phương án mua ô tô trả góp tối ưu nhất để có thể sở hữu chiếc ô tô mong ước.

Hướng dẫn mua Xe Ô Tô Trả Góp Toyota

1. Quy trình chung mua xe trả góp

 • Bước 1: Quý khách ký hợp đồng mua xe Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Camry, Toyota Fortuner,… và trả trước một phần tiền cho Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa đối tác ngân hàng phù hợp chuyên cung cấp dịch vụ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình, nếu Khách hàng thuận tiện). Đại diện phía ngân hàng sẽ gặp Quý khách để thẩm định tài chính cho việc vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đem xe đi đăng ký.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho quý khách cho Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Cty tiến hành giao xe.

2. Ngân hàng cho vay bao nhiêu % ? Lãi suất bao nhiêu ?

Ngân hàng cho vay trả góp

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :

 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 85%. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 25-30% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành).
 • Thời gian vay tối đa lên tới 84 tháng (7 năm).
 • Lãi suất ưu đãi: 3.99%
 • Đồng tiền cho vay : VND

3. Một số vấn đề càn lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Trừ khi quý khách có kiến thức về tài chính – ngân hàng thì việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Thông thường, khi mua xe trả góp, Phương Kiều sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn và kết nối quý khách với nhân viên tư vấn giỏi để được hưởng lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, Đạt tiện và tránh việc quý khách có thể gặp những vấn đề sau:

 • – Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
 • – Thủ tục thẩm định kéo dài – mất thời gian, lâu được nhận xe.
 • – Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
 • – Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
 • – Phát sinh nhiều vấn đề khác …

Mua ô tô trả góp được có lợi ích gì ???

 1. Chỉ bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu rất ít khoảng 10-30%.
 2. Dùng chính giấy tờ cà vẹt xe để đảm bảo ngân hàng, không liên quan tới tài sản khác.
 3. Tùy theo gói vay mà một số ngân hàng cho trả trước lịch mà không mất phí, hoặc phí rất thấp.
 4. Được hưởng mức lãi suất cho vay cạnh tranh, mức cho vay cao 85-90%, thời gian vay dài lên tới 96 tháng.
 5. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

…..

Giá Xe có khác nhau giữa mua trả thẳng và trả góp không ?

Câu trả lời chắn chắn là Không . Dù cho bạn mua xe trả góp hay trả thẳng, công ty hay cá nhân thì giá xe và chương trình ưu đãi là như nhau, bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khi có ý định mua xe trả góp.

Lãi suất vay mua ô tô trả góp như thế nào ?

Tùy theo từng ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau. Do mức lãi suất của các ngân hàng luôn biến động theo thị trường. Nên đối với dòng xe TOYOTA chia ra thành 4 (bốn) nhóm ngân hàng chính.

 • Ngân hàng nhà nước :

Đây là nhóm các ngân hàng có vốn nhà nước có thể kể đến như Vietcombank, Vietinbank, Agribank … Ở nhóm ngân hàng này ưu điểm là lãi suất ổn định. Biên độ thấp nhưng khó duyệt hồ sơ vay. Khó khăn trong lúc làm hồ sơ và giải ngân chậm tầm 3 – 4 ngày làm việc. Hiện tại nhóm ngân hàng này không đẩy mạnh về cho vay mua xe ô tô nên khách hàng ít lựa chọn .

 • Ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài :

Đây là nhóm ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất ở thị trường. Tầm 6-7% năm/ cố định 1 năm đầu. Hoặc 8-9% cố định từ 3-5 năm . Nhược điểm là chứng minh thu nhập cao và rõ ràng. Phù hợp cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao chứng minh được. Có lương sao kê chuyển khoản hoặc công ty có báo cáo tài chính lời. Ở nhóm ngân hàng này có thể kể đến các ngân hàng như : Hongleong bank, Shinhan bank, UOB bank,…

 • Ngân hàng thương mại cổ phần (trong nước) :

Đây có thể được coi là nhóm ngân hàng có tỷ lệ cho vay mua xe ô tô trả góp cao nhất. Với lợi thế xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân nhanh. Có thể hỗ trợ khách hàng chứng minh thu nhập đối với trường hợp không chứng minh được … Nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhược điểm lãi suất của nhóm ngân hàng này tương đối cao hơn so với các ngân hàng có vốn nước ngoài, thị trường chung hiện tại tầm 8-9%/1 năm cố định năm đầu tiên. Một số ngân hàng có lãi suất cạnh tranh, hoạt động tiêu biểu có thể tham khảo như : VIB bank(NH Quốc Tế), SeA bank(NH Đông Nam Á), TPbank (NH Tiên Phong), PVCOMBANK (NH Đại Chúng),…

 • Công ty tài chính Toyota (TFS) :

Thật sự TFS cũng giống như các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài khác với mức lãi suất hấp dẫn. Nhưng điểm khác biệt là chỉ duyệt cho vay đối với khách hàng mua xe mới Toyota tại đại lý Toyota chính hãng. Điểm mạnh nữa là Toyota Tài Chính duyệt hồ sơ toàn quốc. Chỉ cần hình chụp bản gốc, không cần xuống trực tiếp nhà khách hàng. Thẩm định rất tốt đối với khách hàng có thu nhập cao hoặc khách hàng ở tỉnh xa. Điểm yếu của TFS giống như ngân hàng nước ngoài là cần hồ sơ đẹp, có thu nhập cao và chứng minh được.

Mỗi trường hợp khách hàng sẽ lựa chọn ngân hàng phù hợp với điều kiện tài chính, cũng như lãi suất ưu đãi cho quý khách. Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua ô tô trả góp, chúng tôi Toyota Hiroshima Tân Cảng sẽ giúp bạn lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất, phù hợp với năng lực tài chính của bạn nhất.

Có thể vay tối đa được bao nhiêu ? Thời gian bao lâu ?

Thông thường hiện nay ngân hàng cho vay khoảng 80% giá trị xe. Tuy nhiên tùy trường hợp có thể mức vay tối đa cao hơn lên tới 85-90% hoặc thấp hơn tùy theo nhu cầu và năng lực tài chính của bạn.

Về thời gian vay , tùy theo năng lực tài chính của bạn có thể chọn gói vay có thời gian vay dài hay ngắn khác nhau, thông thường từ 2-7 năm. Thời gian vay càng dài thì số tiền bạn trả hàng tháng càng thấp và ngược lại.

Còn xe cũ, tùy đời xe, tuổi xe sẽ thay đỗi tỷ lệ % và số năm vay. Ví dụ: Xe Fortuner 2017 có tuổi xe trên 24 – 36 tháng thì sẽ được vay 70% trong vòng 60 tháng (5 năm)

Quý khách tham khảo thông tin Tư Vấn Tài Chính tại đây.

Quý khách tham khảo thông tin Tư Vấn Bảo Hiểm tại đây.

Tư vấn mua xe trả góp Toyota
Tư vấn mua xe trả góp Toyota

Lưu ý :

– Khách hàng phải trả nợ đúng lịch ngân hàng, tránh trường hợp bị ” nợ xấu ” sẽ rất

khó khăn trong vấn đề vay ngân hàng (bất kỳ ngân hàng nào) sau này.

– Khách hàng vay mua ô tô trả góp phải có thu nhập rõ ràng. Để lựa chọn ngân hàng có lãi suất tốt, quyết định cho vay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trả nợ của khách hàng.

– Khách hàng vay mua ô tô trả góp sẽ thế chấp chính chiếc xe của mình. Ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe bản chính và photo công chứng có thời hạn. Cho khách hàng một bản để lưu hành trong thời gian vay. Giấy này hoàn toàn hợp lệ khi tham gia giao thông.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được :

 • Tư vấn tận tậm, nhiệt tình, chu đáo.
 • Lựa chọn ngân hàng tốt nhất phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn (duyệt vay trong 24h).
 • Hỗ trợ khách hàng chứng minh thu nhập khi không chứng minh được.
 • Cam kết 100% khách hàng được vay nếu không phát sinh nợ xấu.
 • Mua bảo hiểm thân xe chính hãng được chiết khấu tốt.
Hướng dẫn mua xe ô tô trả góp
Hướng dẫn mua xe ô tô trả góp
.
.
.
.